E-Commerce Formula

สูตรการค้าขายบนโลกออนไลน์

เริ่มต้นขายของออนไลน์

E-Commerce Formula

cause_detail_sample

รายละเอียดคอร์ส

 

คอร์สออนไลน์ E Commerce Formula  สูตรในการค้าขายผ่านโลกออนไลน์  คอร์สนี้จะสอนคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นมือโปร ในเรื่องการขายของออนไลน์ คุณจะค้นพบสารพัดวิธีการในการขายของออนไลน์…ว่ามันมีช่องทางไหนบ้างที่คุณสามารถนำสินค้าที่มีอยู่ในมือคุณ ทำให้ลูกค้าเห็นและสั่งซื้อของจากคุณผ่านอินเตอร์เน็ต ในคอร์สนี้จะแนะนำทุกวิธีการ ทุกช่องทางที่สามารถขายของได้

 


คอร์สนี้สอนทุกขั้นตอน…ทุกขบวนการในการซื้อขายผ่านโลกออนไลน์ ตั้งแต่การเริ่มเปิดร้านค้าออนไลน์ยังไง เปิดร้านได้ที่ไหนบ้าง วิธีการมันเป้นอย่างไร Step by Step แล้วลูกค้าจะสั่งซื้อของจากร้านของเรายังไง ติดต่อผ่านทางไหน วิธีการส่งสินค้าให้ถึงบ้านลูกค้าอย่างปลอดภัยในราคาที่ถูกที่สุดนั้น…

เค้ามีวิธีการทำกันยังไง คุณจะมีวิธีการตั้งราคาสินค้ายังไง เทคนิคในการถ่ายรูปสินค้าให้น่าซื้อ วิธีการสำรวจความต้องการของลูกค้า วิธีการรู้ทันทีเลยว่าสินค้าอะไรที่กำลังขายดีอยู่ในตอนนี้มันคือ สินค้าชนิดไหน ? นี้เป็นแค่บ้างส่วน…ที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์ส E Commerce Formula หรือ สูตรในการค้าขายผ่านโลกออนไลน์นี้


 

นอกจากนี้แล้ว…คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการโปรโมทให้สินค้าขายดิบขายดี วิธีการหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของสินค้าในร้านคุณ พร้อมทั้งวิธีการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับร้านของคุณ เมื่อเทียบกับร้านค้าออนไลน์ของคนอื่นแล้ว ทำยังไงให้ลูกค้าหันมาจับจ้อง หันมาซื้อของในร้านของคุณ ทั้งหมดนี้…คุณจะได้เรียนรู้มัน

 

รับประกันว่า...ถ้าคุณศึกษาเรียนรู้จากคอร์สวิธีการขายของออนไลน์นี้แล้ว…ทำตามที่ผมได้แนะนำไว้ ยอดขายจะตามมาอย่างแน่นอน คุณสามารถดูรายละเอียดคอร์ส E Commerce Formula “ สูตรในการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ” ด้านล่างนี้ !

เนื้อหาในคอร์สนี้ครอบคลุมทุกช่องทางในการค้าขายออนไลน์


ทั้งการเปิดร้านบน Facebook การเช่าพื้นที่ร้านตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือจะเป็นการสร้างเว็บไซต์ขายของด้วยตัวเอง พร้อมทั้งค้าขายกับต่างประเทศทั่วโลก แถมยังมีวิธีการขายของออนไลน์แบบฟรีๆ และแบบที่คุณไม่ต้องลงทุนเงินสักบาทเดียวอีกด้วย

 • home_thumbnal

  วิธีการขยายฐานลูกค้าไปต่างประเทศ…ทั่วโลก !

  หลักการขายของออนไลน์ รายได้จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าของคุณ...วิดีโอนี้จะเผยวิธีการขยายธุรกิจค้าขายออนไลน์ของคุณไปต่างประเทศ แนะนำวิธีการตั่งแต่เริ่มต้น ช่อทางในการขยายฐานลูกค้า เว็บไซต์ไหนบ้างที่คุณควรจะให้ความสนใจเป็นพิเศษเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจำนวนมหาศาลจากทั่วโลกเข้ามาติดต่อซื้อสินค้าจากคุณ เค้าทำกันยังไง คลิกดูวิดีโอนี้ได้เลย !

 • home_thumbnal

  การชำระเงินของลูกค้า & ตรวจสอบยอดเงินของผู้ขาย...แบบง่ายๆ

  การชำระเงินของลูกค้านั้นในปัจจุบันสามารถทำได้หลายวิธีการ...รวมทั้งการเช็คยอดเงินที่ลูกค้าโอนมาก็เช่นกัน ในวิดีโอนี้จะแนะนำ...ทุกวิธีการที่ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถทำได้...เพื่อให้ทุกคนเห็นทุกช่องทางแล้วเลือกช่องทางที่เหมาะสม...หรือช่องทางที่คุณสะดวก

 • home_thumbnal

  เทคนิคการตั้งราคา...ให้ถูกใจลูกค้าแต่กำไรเพิ่มขึ้น

  คนซื้อก็อยากซื้อของในราคาที่ถูก คนขายก็อยากได้กำไรที่มาก แล้วเราเป็นคนขายจะทำอย่างไรในการตั้งราคาสินค้าให้ลูกค้าพึงพอใจและเราก็ได้กำไรที่ดีด้วย วิดีโอนี้จะแนะนำวิธีการตั้งราคาสินค้าที่ปราศจากการขาดทุน และช่วยเพิ่มกำไรให้อีกด้วย !

 • home_thumbnal

  กลยุทธ์การสร้าง Brand ให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ !

  วิดีโอนี้จะแนะนำแนวทางที่เวิร์กในการสร้าง Brand ให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ในตลาดที่มีการแข่งขันสูง จุดเด่นและเอกลักษณ์ของร้านเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ วิดีโอนี้จะทำให้ร้านของคุณมีสไตล์เป็นของตัวเอง...เพื่อยอดขายที่ยั่งยืน

 • home_thumbnal

  เคล็ดลับการเปิดร้านขายของบน Facebook ให้เวิร์กมากๆ

  วิธีขายของในเฟส หรือ วิธีขายของ Online ทั่วไปนั้นไม่เวิร์ก แต่ในวิดีโอนี้ Step by Step กับวิธีการที่เวิร์กสุดๆ ที่คุณไม่สามารถเรียนรู้ได้จากที่ไหนกับ เคล็ดลับการเปิดร้านขายของบน Facebook ให้เวิร์กมากๆ และสิ่งที่สำคัญมากๆคือ ทุกอย่างนั้นมันฟรี ติดตามเรียนรู้ได้ในคอร์ส E Commerce Formula กับวิธีขายของ Online และวิธีการขายของในเฟสให้ขายดี

 • home_thumbnal

  รวมลิสต์ร้านค้ามากกว่า 100 ร้าน ! ไปหาสินค้ามาขายออนไลน์ได้

  E Commerce Formula ได้รวบรวมลิสต์ร้านค้ามากกว่า 100 ร้านที่พร้อมให้คุณสามารถนำสินค้าในร้านเหล่านั้นมาเริ่มต้นขายของออนไลน์ได้ทันที ได้ซื้อสินค้าราคาส่ง ไม่ต้องเดินหาเอง ไม่ต้องติดต่อเอง เพราะ ลิสต์ร้านค้าพร้อมข้อมูลการติดต่อได้ถูกรวบรวมอยู่ที่นี้แล้ว ติดตามได้ในคอร์ส สูตรลับ ! การค้าขายออนไลน์

 • home_thumbnal

  สิ่งที่จำเป็นต้องมี ต้องรู้ และต้องทำก่อนเปิดร้านค้าออนไลน์

  การเปิดร้านค้าออนไลน์นั้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมมีอยู่ไม่กี่อย่างเมื่อเทียบกับการเปิดร้านค้าจริงๆตามตลาดทั่วไป แต่สิ่งที่คุณต้องเตรียมในการเปิดร้านค้าออนไลน์นั้น วิดีโอนี้จะแนะนำสิ่งต่างๆที่คุณจะต้องเตรียมเพื่อให้การเปิดร้านค้าของคุณนั้นเป็นไปอย่างถูกต้องและสมบูรณ์ ! และเพื่อผลลัพธ์ในการขายอย่างรวดเร็วด้วย

 • home_thumbnal

  ปัจจัยสู่ความสำเร็จในการขายของออนไลน์...ที่คุณต้องรู้ให้ได้ !

  วิดีโอนี้จะทำให้คุณรู้ว่า อะไร คือ กุญแจดอกสำคัญ...ที่จะปลดล็อคความสำเร็จในการค้าขายบนโลกออนไลน์ หรือวิธ๊การเปิดร้านค้าออนไลน์ วิดีโอนี้จะชี้ให้คุณเห็นถึงข้อผิดพลาดต่างๆที่ พ่อค้าแม่ขายบนโลกออนไลน์ชอบทำกันและมันไม่ส่งผลดีต่อร้านค้าเลย ซึ่งคุณจำเป็นต้องรู้ ก่อนที่คุณจะเปิดร้านค้าออนไลน์ และคุณสามารถนำปัจจัยต่างๆที่ผมได้บอกไว้ในวิดีโอนี้ไปปรับใช้เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วและยาวนานของร้านคุณ

 • home_thumbnal

  สารพัด ! แหล่งหาสินค้าราคาส่ง…สำหรับเปิดร้านค้าออนไลน์

  ปัจจัยที่จะทำให้คุณได้รับกำไรมากที่สุดในการขายสินค้า คือ การใช้ต้นทุนให้น้อยที่สุด วิดีโอนี้จะแนะนำแหล่งหาสินค้าราคาถูก ที่คุณสามารถนำมาขายบนโลกออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถไปหาซื้อสินค้าตามแหล่งขายสินค้าเหล่านี้ได้ วิดีโฮนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับแหล่งสินค้าที่คุณต้องรู้ไว้ให้คุณได้เรียนรู้แล้ว !

 • home_thumbnal

  สารพัดวิธีการโปรโมทสินค้าให้ขายดิบขายดี...อย่างรวดเร็ว !

  การตลาดบนโลกออนไลน์นั้นมีอยู่หลากหลายวิธีการ ซึ่งในวิดีโอนี้จะบอกทุกวิธีการ ทุกช่องทางที่จะทำให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและตรงกลุ่ม เราต้องทดลองวิธีการโปรโมทในรูปแบบต่างๆเพื่อหาวิธีการที่เวิร์กกับสินค้าของเรา แต่ที่ได้เปรียบมากที่สุดคือ เรื่องของค่าใช้จ่าย ซึ่งเมื่อเทียบกับตลาดออฟไลน์แล้ว การโปรโมทสินค้าบนโลกออนไลน์นั้นใช้ค่าใช้จ่ายน้อยมากๆ

 • home_thumbnal

  ขายของออนไลน์อย่างไร ? โดยไม่ต้องลงทุนสักแดงเดียว !

  วิธีการเด็ด ในการขายของออนไลน์แบบลงทุน 0 บาท คุณจะเปิดร้านอย่างไร ? ที่สามารถการันตีได้เลยว่าไม่ขาดทุนแน่นอนและสิ่งที่คุณต้องมี…ในการขายแบบไม่ลงทุนสักแดงเดียว ! พร้อมทั้งคุณต้องทำอะไรบ้างถ้าคุณอยากขายแบบไม่ลงทุนเลย ผมแนะนำทั้งหมดไว้แล้วในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  คุณอาจไม่รู้ว่า…ทำไม ! ต้องเปิดร้านค้าออนไลน์ ?

  การเปิดร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นก่อนการเปิดร้านค้าจริงๆตามท้องตลาด และถ้าคุณกำลังคิดจะเปิดร้านค้าตามตลาดต่างๆนั้น ผมขอให้คุณหยุดคิดไปเลย เพราะวิดีโอนี้จะเผบให้คุณทราบถึงข้อดีในการค้าขายบนโลกออนไลน์ที่บางคนยังไม่รู้

 • home_thumbnal

  สูตร...การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าออนไลน์อย่างรวดเร็ว !

  "ไม่มีความไว้ใจ ไม่มีการซื้อขาย" ความน่าเชื่อถือของร้านค้าออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง...เพราะถ้าร้านคุณทำให้ลูกค้ารู้สึกไปสบายใจที่จะซื้อแล้ว อย่าหวังว่าจะมียอดขายที่ดี วิดีโอนี้จะบอกสูตรลับเพื่อให้คุณสามารถทำตามสูตรและเกิดความน่าเชื่อถือกับร้านค้าออนไลน์ของคุณทันที ! มันจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านคุณได้ง่ายขึ้นเป็น 10 เท่า !

 • home_thumbnal

  เทคนิค ! ตกแต่งรูปภาพสินค้าให้น่าซื้อ...ก่อนอัปโหลดขึ้นขาย

  รูปภาพสินค้าที่สวยงาม ชัดเจน และโดดเด่นนั้นย่อมเป็นที่สนใจและดึงดูดกว่ารูปภาพสินค้าที่ไม่ได้ตกแต่งอย่างแน่นอน วิดีโอนี้จะแนะนำขั้นตอนต่างๆในการตกแต่งรูปภาพสินค้าให้น่าซื้อเพื่อกระตุ้นยอดขายใหกับร้านค้าออนไลน์ของคุณ Step by Step อย่างละเอียดยิบ !

 • home_thumbnal

  ขายของออนไลน์ด้วยวิธีไหนได้บ้าง ?...แนะนำทุกช่องทาง !

  หลากหลายวิธี และมีช่องทางที่มากมายเพื่อให้คุณสามารถขายของบนโลกออนไลน์ วิดีโอนี้จะเปิดเผยและชี้ให้คุณเห็นถึงสารพัดช่องทางที่คุณสามารถนำสินค้าหรือบริการเสนอขายกับผู็ที่เล่นอินเตอร์เน็ต ซึ่งช่องทางต่างๆเหล่านี้เพิ่มขึ้นทุกๆวัน มันอยู่ที่คุณว่าจะรู้หริอเปล่า !

 • home_thumbnal

  เคล็ดลับการลงโฆษณากับ Facebook ให้เวิร์ก

  ถ้าอยากตกปลา เราก็ต้อง ตกปลาในบ่อที่มีปลาชุกชุม ถูกต้องไหมครับ เพราะฉะนั้นในปัจจุบัน มีปลาชุกชุมอยู่มากในโลกออนไลน์ และบ่อปลาที่ชุกชุมมากที่สุดคือ ในบ่อที่มีชื่อว่า Facebook ในวิดีโอนี้ผมจะพาทัวร์วิธีการที่คุณสามารถโปรโมทสินค้าให้เข้าถึงผู้คนจำนวนมากอย่างรวดเร็วผ่านการลงโฆษณากับเว็บไซต์ Facebook

 • home_thumbnal

  แนะนำสินค้าซื้อง่ายขายคล่องบนโลกออนไลน์…เปิดขายได้เลย !

  สินค้าอะไรที่ขายดีที่สุด ! บนโลกออนไลน์ตลอดกาล คุณจะค้นพบประเภทสินค้าที่นักช้อปออนไลน์นิยมซื้อกันตลอดปี และวิดีโอนี้จะบอกว่าสินค้าอะไรบ้าง ตัวไหนบ้างที่ขายดีในช่วงเวลานี้ ซึ่งถ้าหากคุณยังไม่รู้จะขายอะไร คุณจำเป็นต้องดูวิดีโอนี้ ! อยากขายของผ่านเน็ต ขายอะไรดี ต้องดูก่อน !

 • home_thumbnal

  วิธีการจัดส่งสินค้าแบบต่างๆ...ในราคาถูกที่สุด ทำได้ยังไง ?

  อยากขายสินค้าออนไลน์ ก็ต้องคำนึงถึง การจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยก็มีอยู่หลากหลายบริการให้คุณเลือก...ซึ่งตรงนี้ก็ต้องเลือกตามความเหมาะสมกับสินค้าของคุณ...การแพ็คสินค้าก็เหมือนกันต้องมีความเหมาะสมกับขนาดของสินค้าด้วย วิดีโอนี้จะแนะนำทุกกระบวนการในการจัดส่ง ...พร้อมทั้งแนะนำบริการเสิรมต่างๆที่จะช่วยให้การส่งสินค้าของคุณง่ายขึ้นด้วย ! อยากขายสินค้าออนไลน์ ต้องรู้เรื่องนี้ !

 • home_thumbnal

  Program & Software ที่ช่วยในการขายของให้ง่ายขึ้นหลายเท่าตัว

  วิธีขายของในอินเตอร์เน็ต ในคอร์ส E Commerce Formula เราได้รวบรวม Program & Software ที่ช่วยในการขายของออนไลน์ให้ง่ายขึ้นหลายเท่าตัวไว้ให้คุณแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกกลับการดาวน์โฆลดโปรแกรมขยะต่างๆเข้ามาทดลองใช้ว่ามันจะได้ผล หรือ ไม่ได้ผล เราได้รวบรวมเครื่องมือที่เวิร์กไว้ให้แล้วกับ วิธีขายของในอินเตอร์เน็ตให้ได้กำไรงามๆ

 • home_thumbnal

  เคล็ดลับพิเศษ! สำรวจความต้องการสินค้าบนโลกออนไลน์ยังไง ?

  นี่คือ ปัจจัยสำคัญที่จะชี้เป็นชี้ตายในการสร้างธุรกิจค้าขายบนโลกออนไลน์ เพราะคุณคงไม่อยากขายของที่ไม่มีคนต้องการซื้อหรอกใช่ไหม ? วิดีโอนี้นะช่วยทำให้คุณรู้ว่าสินค้าที่คุณต้องการขายนั้นมีคนต้องการมากน้อยแค่ไหนบนโลกออนไลน์ ...และวิดีโอนี้จะทำให้คุณรู้ว่าสินค้าหรือบริการตัวไหนกำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ !

 • home_thumbnal

  วิธีการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์อย่างถูกต้อง...กับธนาคารต่างๆ

  วิธีขายของในอินเตอร์เน็ต ความรวดเร็วในการตรวจสอบยอดเงิน กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะถ้าหากคุณตรวจสอบยอดที่ลูกค้าโอนมาเร็วเท่าไร คุณสามารถส่งสินค้าได้เร็วเท่านั้น และมันจะทำให้ลูกค้าคุณ Happy วิดีโอนี้จะแนะนำวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารต่างๆที่เป็นที่นิยม เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วในการตรวจสอบยอดเงินของคุณ ! นี้คืออีกเทคนิคของวิธีขายสินค้าออนไลน์

 • home_thumbnal

  รูปภาพสินค้าที่ดูดี และเทคนิคการถ่ายภาพให้กระตุ้นการซื้อ !

  การขายของผ่านเน็ต ลูกค้าซื้อของด้วยรูปภาพ เพราะฉะนั้น สิ่งที่สำคัญอย่างมากกับการขายของออนไลน์ นั่นคือ รูปภาพสินค้านั่นเอง จะขายของทางเน็ต คุณไม่จำเป็นต้องเป็นช่างภาพถ่ายรูปก็สามารถถ่ายออกมาได้อย่างเซียน ถ้าหากคุณได้เรียนรู้จากวิดีโอนี้ ที่จะถ่ายทอดเทคนิคและเคล็ดลับต่างๆในการถ่ายรูปสินค้าออกมาให้น่าซื้อ !

 • home_thumbnal

  เรียนรู้ผ่าน Videos บนเว็บไซต์สมาชิก ทุกที่ ทุกเวลา

  ไม่จำเป็นต้องเดินทาง ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เพราะคุรสามารถเข้าเรียนรู้คอร์ส E Commerce Formula ได้จากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต เวลาไหนก็ได้ที่คุณสะดวก รองรับทุกอุปกรณ์ หวังว่าจะเจอกันในคอร์ส E Commerce Formula

 • home_thumbnal

  สิทธ์ในการโปรโมทเพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ทันที

  E Commerce Formula License เมื่อคุณสมัครคอร์ส E Commerce Formula คุณก็จะได้รับสิทธ์ในการโปรโมทคอร์สนี้เพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ได้ทันที นี้คือ License ที่สมาชิกคอร์สทุกคนจะได้รับทันที ไม่มีที่ไหนที่จะให้คุณมากได้เท่าที่ ShareMan แล้วครับ กับ 100% Commission

 • home_thumbnal

  เทคนิคการขายที่ต้องใช้...สำหรับร้านค้าออนไลน์เปิดใหม่ !

  วิดีโอนี้จะแนะนำเทคนิคการขายสำหรับ...ร้านใหม่ที่เพิ่งเปิด ทำอย่างไรให้มียอดขายเข้ามาอย่างรวดเร็ว ! วิธีขายของในเฟสให้ขายดี ทำอย่างไรเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือขึ้นอย่างง่ายๆ ซึ่งถ้าหากคุณไม่รู้เทคนิคเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ มันเป็นการยากที่ร้านค้าออนไลน์เปิดใหม่ของคุณจะมียอดสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว วิดีโอนี้ได้แนะนำสิ่งที่คุณต้องทำไว้ให้แล้ว ! โดยเฉพาะร้านค้าที่อยู่ใน Facebook วิธีขายของในเฟสให้ขายดี คลิกเรียนรู้

 • home_thumbnal

  วิธีการลงโฆษณากับ Google ให้ยอดขายสูงขึ้น

  อีกวิธีการโปรโมทที่นิยมใช้กันมากคือ การลงโฆษณาโปรโมทผ่านเว็บไซต์ Google ที่เราเรียกกันว่า Google Adwords ถามว่าเวลาที่เราต้องการหาสินค้าที่เราต้องการสักอย่างหนึ่ง เราจะเข้าเว็บไซต์ไหนก่อนเป็นอันดับแรก แน่นอน Google ถูกต้องไหม ? เพราะฉะนั้น ในวิดีโอนี้จะเปิดเผยวิธีการที่จะทำให้สินค้าของคุณขึ้นไปอยู่บนเว็บไซต์กูเกิลในตอนที่ลูกค้ากำลังค้นหาอยู่พอดี !

 • home_thumbnal

  วิธีการเปิดร้านค้าออนไลน์ผ่าน Website ด้วยตัวเอง !

  วิดีโอนี้ผมได้เปิดเผยวิธีการสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นร้านค้าออนไลน์แบบง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำได้ จากที่ผมสร้างเว็บไซต์ไม่เป็นเลย แต่กับวิธีการง่ายๆนี้ คุณสามารถมีเว็บไซต์เพื่อขายของออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง อย่างแน่นอน ! เรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  เปิดเผยเทคนิคลับ...สร้างยอดขายทุกๆ วันอย่างต่อเนื่องของผม !

  ยอดขายที่มีมาทุกวัน สำคัญมากในการขายของออนไลน์ จริงไหมครับ ? เพราะนั้นคือ กระแสเงินสดที่ทุกธุรกิจขาดไม่ได้ และมันจะเป็นกำลังใจให้เราด้วยสำหรับคนใหม่ๆ เพราะฉะนั้น ในวิดีโอนี้ผมจะเปิดเผยวิธีการที่ผมใช้ในการสร้างยอดขายในทุกๆวัน ทำได้อย่างไร ?

คอร์สนี้ราคา 1,500 บาท

ระยะเวลา 365 วัน

เริ่มต้นขายของออนไลน์