Internet Marketing Secrets

คัมภีร์การตลาดออนไลน์

เริ่มการตลาดออนไลน์อย่างมือโปร

Internet Marketing Secrets

cause_detail_sample

รายละเอียดคอร์ส

 

คอร์สออนไลน์ Internet Marketing Secrets คัมภีร์การตลาดออนไลน์ เน้นๆเลยก็คือ รวมทุกวิธีการโปรโมท การทำการตลาด การลงโฆษณาบนโลกออนไลน์ คุณรู้ไหมว่า…อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ! ในการทำธุรกิจ นอกจากสินค้าของคุณจะดีแล้ว…

 

นั่นก็คือ การโปรโมทหรือการทำการตลาดให้ตรงกลุ่มเป้าหมายนั้นเอง และโลกออนไลน์นั้นมันมีวิธีการมากมาย…ที่คุณจะสามารถทำการตลาดกับลูกค้าของคุณได้ และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมากทั่วโลก พร้อมทั้งยังสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่มีการทำการตลาดหรือการโปรโมทแบบไหนแล้ว…ที่จะมีประสิทธิภาพมากเท่าการทำการตลาดออนไลน์

และสิ่งที่ผมอยากจะชี้ให้ทุกคนมองเห็นนั้นก็คือ ในโลกออนไลน์เราจะสังเกตเห็นโฆษณาต่างๆมากมาย ที่โผล่ขึ้นมาให้เราได้เห็น แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า เบื้องหลังของคนลงโฆษณานั้น สูญเสียเงินที่ใช้ในการโฆษณานั้นโดยเปล่าประโยชน์ เพราะเขา ลัดขั้นตอนในการทำการตลาดออนไลน์ อย่างที่ผมบอกไว้ในวิดีโอว่า 3 ขั้นตอนในการทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผลแบบยั่งยืน เพราะฉะนั้น 3 ข้อนี้ คุณห้ามข้ามขั้นเด็ดขาด ! 


คอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้อะไรบ้าง ผมบอกให้เลยครับว่า คอร์สนี้จะรวบรวมทุกวิธีการทำการตลาดผ่านโลกออนไลน์…ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโฆษณาทั้งแบบฟรีๆ และแบบเสียตังค์ ซึ่งทั้งสองแบบนั้นก็มีจุดเด่นต่างกันไป คุณจะมีวิธีการในการหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณยังไง แล้วจะมีวิธีการไหนที่เหมาะสมในการโปรโมทสินค้าของคุณให้พวกเค้าหันมาซื้อของจากคุณ และถ้าหากคุณเพิ่งเริ่มเข้าสู่โลกของธุรกิจออนไลน์ คุณควรจะเริ่มโปรโมทอย่างไรให้ได้ผลอย่างรวดเร็ว แต่คุณต้องทำไปตาม 3 ขั้นตอนที่ผมได้บอกไว้ในวิดีโอ !

 

และผมขอย่ำอีกครั้งว่า คอร์สนี้คือ…คำตอบสำหรับคุณ ไม่ว่าสินค้าหรือบริการของคุณ คืออะไร เนื้อหาในคอร์สนี้คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ทั้งหมด เพราะนี้คือ สูตรสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่ามันได้ผลจริงๆ ไม่ว่าธุรกิจของคุณ คืออะไร การทำตลาดออนไลน์สำคัญเสมอ ! และจะสำคัญมากขึ้นเรื่อย…เพราะโลกปัจจุบันผู้คนหมกอยู่แต่ในโลกออนไลน์
 

เพราะฉะนั้นตอนนี้ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องการตลาดออนไลน์นี้หรือไม่ แต่ปัจจุบันนี้ถ้าคุณไม่นำธุรกิจหรือสินค้า หรือบริการอะไรก็ตามแต่ที่คุณมีอยู่ เข้ามามีตัวตนบนโลกออนไลน์นั้น…อีกไม่นานผมรับประกัน ธุรกิจคุณจะเจ๋ง !  ดูรายละเอียดสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์ส คัมภีร์การตลาดออนไลน์ ( Internet Marketing Secrets )

 

 

ราคาปกติ 3,970 บาท

 

การตลาดออนไลน์-internet-marketing

 • home_thumbnal

  1 สร้างศูนย์บัญชาการของตัวเองดัวย Website , Blog

  สิ่งที่ต้องมีอย่างแรกก่อนทำการตลาดบนโลกออนไลน์นั้น หรือทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่ารูปแบบไหนก็ตาม เราจำเป็นต้องมีศูนย์บัญชาการของตัวเองเสียก่อน วิดีโอนี้ผมจะเผยวิธีการและช่องทางพร้อมกับ Service ต่างๆที่ สามารถทำให้คุณมีเว็บไซต์หรือบลอกที่สวยงาม ที่จะดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายหันมาสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมกับ คีย์หลักสำคัญในการออกแบบเว็บไซต์ให้เป็นแบนรด์ของตัวเอง

 • home_thumbnal

  สร้างความสัมพันธ์แบบ Auto ด้วย Email

  จะดีไหม ? ถ้ากระบวนการต่างๆในการสร้างความไว้ใจนั้นเป็นไปแบบอัตโนมัติ และสามารถทำได้พร้อมๆในเวลาเดียวกันกับกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าหลายร้อย หลายพัน หลายหมื่นคน วิดีโอนี้จะเปิดเผลวิธีการนั้น ด้วยการใช้ Email AutoResponse ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและผลลัพธ์ทุกอย่างแบบ Auto ที่คุณแค่เซตครั้งเดียวแต่ระบบจะทำงานให้ตลอดไป คลิกเรียนรู้ที่วิดีโอการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Email นี้

 • home_thumbnal

  เรียนรู้ผ่าน Videos บนเว็บไซต์สมาชิก ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์

  ไม่จำเป็นต้องเดินทาง ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เพราะคุณสามารถเข้าเรียนรู้คอร์ส Internet Marketing ได้จากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต เวลาไหนก็ได้ที่คุณสะดวก รองรับทุกอุปกรณ์ หวังว่าจะเจอกันในคอร์สนี้ คัมภัร์การตลาดออนไลน์

 • home_thumbnal

  การตลาดเชิงรุกด้วย Facebook

  แนวทางที่ผมใช่ในการทำการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างผลลัพธ์ให้มียอดขายและมีรายได้เยอะอย่างรวดเร้วนั้น คือ การทำการตลาดเชิงรุก คุณต้องรุกเข้าไปหากลุ่มเป้าหมาย รุกเข้าไปให้กลุ่มเป้าหมายเห็นสินค้าหรือบริการของเรา วิดีโอนี้จะปูแนวทางที่คุณสามารถรุกเข้าไปหากลุ่มเป้าหมายของคุณในเว็บไซต์ Facebook ซึ่งที่นั้น เต็มไปด้วยปลาที่ชุกชุม รอให้เราไปตกอยู่ แต่คุรรู้วิธีการตกปลาใน Facebook หรือเปล่า แน่นอนคุณจะได้เรียนรู้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  เพิ่มยอดขายด้วยการลดความเสี่ยงจากการซื้อ !

  มีอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องทำให้ได้คือ การลดความรู้สึกเสี่ยงจากการซื้อสินค้าหรือบริการของคุณให้ได้ วิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้ว่ามีวิธีการไหนบ้างที่จะลดความรู้สึกเสี่ยงที่เกิดขึ้นในใจของกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าได้ ยิ่งลดได้มากเท่าไร ยิ่งมีโอกาสขายได้มากเท่านั้น คลิกเรียนรู้ได้เลยจากวิดีโอนี้ !

 • home_thumbnal

  โฆษณากระจายทั่วโลกออนไลน์ด้วย Ads Network

  Ads Network คือเว็บไซต์นายหน้าในการลงโฆษณาบนโลกออนไลน์ วิดีโอนี้จะบอกวิธีการที่คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์อย่างทั่วถึง แบบที่กระจายเต็มไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตเลย ทุกเว็บไซต์ต้องมีโฆษณาของคุณโผล่ขึ้นอยู่นั้นทำได้อย่างไร พร้อมกับ Service ต่างๆที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกหลายเท่ากับบริการที่ Ads Network มีให้พร้อมเสร็จสรรพ !

 • home_thumbnal

  เจาะตรงกลุ่มเปะๆด้วย Banner Ads

  เผยขั้นตอน Step by Step กับการทำการตลาดออนไลน์ด้วยการลงโฆษณากับเว็บไซต์ต่างๆในรูปแบบของ Banner Ads สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ให้ได้คือ คุรรู้หรือเปล่าว่า กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าคุณนั้นฝังตัว หรือชอบแวปเข้าไปที่เว็บไซต์ไหนบ้าง นี้คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากวิดีดอนี้ และเทคนิคต่างๆในการลดค่าใช้จ่าย และวิธีการติดตามผลโฆษณาเพื่อผลกำไรที่ดีขึ้นในการทำธุรกิจ หรือโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณ ไม่ต้องลองผิดลองถูก และเสียเงินทุนจำนวนมากเพื่อทดลองทำวิธีการที่ไม่ได้ผล ดูขั้นตอนจากวิดีโอนี้ทำตามได้เลย !

 • home_thumbnal

  ใกล้ชิดมากขึ้นด้วยเทคนิค Mobile Marketing

  ไม่มีใครที่ไม่มี โทรศัพท์ ถูกต้องไหมครับ และมันติดตัวเราไปตลอดเวลา ถ้าธุรกิจ สินค้าหรือบริการของคุณยังไม่หันมาสนใจเรื่องนี้ คุณจะตามคนอื่นไม่ทัน เพราะการทำ mobile Marketing นั้นสำคัญมากในยุคปัจจถบัน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ในวิดีดอนี้ว่าจะมี Service ที่ไหนบ้างที่คุณจะสามารถส่ง SMS ให้กลับกลุ่มเป้าหมายได้จำนวนมากอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะอยากสร้างยอดขายเพิม่ขึ้น คุณอาจจะจัดโปรโมชั่นขึ้นมา แล้วอย่าลืมส่ง SMS ไปหากลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าเก่าของคุณ แล้ววิธีการที่จะได้ข้อมูลเบอร์โทรของลูกค้าบนโลกออนไลน์นั้นทำอย่างไร วิดีดอนี้บอกคำตอบให้คุณแล้ว

 • home_thumbnal

  สารพัดวิธีการโปรโมทบนโลก Internet

  ในโลกออนไลน์นั้นมีช่องทางมากมายที่คุณสามารถทำการตลาดโปรโมทสินค้าหรือบริการของคุณ วิดีโอนี้จะเปิดเผย ชี้ให้เห็นทุกช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึง ไม่ใช่แค่ Google ไม่ใช่แค่ Facebook แต่ยังมีอีกหลายเว็บไซต์และอีกหลายวิธีการที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน แล้วคุณจะรู้ว่าการโปรโมทบนโลกออนไลน์นั้นกว้างแค่ไหน !

 • home_thumbnal

  สิทธ์ในการโปรโมทเพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ทันที

  Internet Marketing License เมื่อคุณสมัครคอร์ส Internet Marketing คุณก็จะได้รับสิทธ์ในการโปรโมทคอร์สนี้เพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ได้ทันที นี้คือ License ที่สมาชิกคอร์สทุกคนจะได้รับทันที ไม่มีที่ไหนที่จะให้คุณมากได้เท่าที่ ShareMan แล้วครับ กับ 100% Commission เมื่อเป็นสมาชิกแล้วคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมายที่ สมาชิกเท่านั้นมีสิทธ์ นี้คือบางส่วนเท่านั้นที่คุณจะได้รับและได้เรียนรู้เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว หวังว่าจะได้เจอกันในเว็บไซต์สมาชิก

 • home_thumbnal

  ตัวเลขราคาที่กระตุ้นให้ซื้อง่ายขึ้น 5 เท่าตัว

  รู้ไหมว่าตัวเลขราคาเพิ่มยอดขายให้คุณได้มากถึง 5 เท่าตัว แต่จะเป็นตัวเลขอะไรนั้น ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้ ซึ่งแน่นอนสิ่งเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์และทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนว่า มันสามารถเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นจริงๆ แล้วมันเป็นอย่างนั้นมาตลอด เพราะฉะนั้น ตั้งราคาสินค้าหรือบริการของคุณให้ถูกตัวเลข เพื่อกระตุ้นให้เกิดความอยากซื้อมากขึ้น !

 • home_thumbnal

  เครื่องมือออนไลน์ที่ให้สะดวกและประหยัดเงิน

  เมื่อเป็นสมาชิกคอร์สแล้วนอกจากคุณจะได้เรียนรู้วิดีดอแล้ว เรายังแนะนำเครื่องมือและบริการต่างๆอีกมายๆที่จะช่วยให้คุณทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ รวมทั้งยังได้ประหยัดเงินทุนประหยัดแรงงาน ประหยัดเวลา ได้รวบรวมเอาไว้ให้หมดแล้ว ขอแค่คุณเข้ามาเรียนรู้ กับคอร์สนี้ Internet Marketing Secrets

 • home_thumbnal

  เทคนิคสรัางความร้อนรุ่มในใจให้ต้องซื้อทันที

  วิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคที่ได้ผลตลอดมากับการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าของคุณเกิดความยากซื้อขึ้นมาทันที ถ้าไม่ซื้อวันนี้ คืนนี้นอนไม่หลับแน่ ผมใช้เทคนิคนี้เสมอในการทำการ Internet Marketing บ่อยครั้งที่มีลูกค้าโทรมาสั่งซื้อทันที ที่เห็นสินค้าในเว็บไซต์ของผม เพราะ ใครที่ถูกใช้เทคนิคนี้ เขาจะรู้สึกร้อนรุ่ม ทำตัวไม่ถูก ต้องซื้อให้ได้ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้มันในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  แนวคิดที่ถูกต้องเพื่อความสำเร็จใน Marketing

  วิดีโอนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ MindSet ที่ถูกต้องในการทำการตลาดออนไลน์ให้สำเร็จแบบกูรู นี้คือสิ่งที่คนประสบความสำเร็จให้ความสำคัญมากกับเรื่องของทิศทางของความคิด วิดีโอนี้จะขยายแนวคิดในการทำ Marketing ใหม่เพื่อปูทางให้คุณเข้าใจมันมันควรจเป็นไปยังไง ?

 • home_thumbnal

  เมื่อลูกค้าค้นหาแล้วเจอคุณใน Google

  ค้นหาอะไรก็เจอบน Google แล้วถ้าค้นหา สินค้าหรือบริการของคุณละ ! จะเจอไหมบนกูเกิล ? สิ่งสำคัญคือ ทำยังไงก็ได้ให้เว็บไซต์คุณอยู่ในอันดับที่ 1 เวลาที่มีคนค้นหาเกี่ยวกับ Product ของคุณ ผมจะเปิดเผยวิธีการที่ผมใช้ในการทำเว้บไซต์ให้ติดหน้าแรห และติดในอันดับที่ 1 และติดหลายอันดับในวิดีโอนี้ แน่นอนมันต้องใช้เวลาในการทำ SEO แต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นคุ้มค่าแน่นอน เสื่อนอนกิน มีอยู่จริง ถ้าเว็บไซต์คุณติดหน้า 1 บน Google เพราะทุกอย่างมัน Free !

 • home_thumbnal

  ข้อควรระวังในการทำการตลาดออนไลน์

  ระวังสิ่งที่คุณกำลังทำมันจะสูญเปล่าทั้งหมด ระวังถ้าคุณทำการตลาดออนไลน์แบบไม่รู้เรื่อง ระวังถ้าคุณกำลังทำ Internet Marketing แบบเรื่อย โดยไม่วางแผนสำรองเลย วิดีโอนี้จะบอกจุดที่คุณควรระวังให้ดีกับสิ่งที่คุณกำลังทำบนโลก Internet เพราะถ้าพลาดแล้วแก้ได้ยากมาก จากตัวอย่างที่ผ่านมาในอดีต ปลอดถัยไว้ก่อนดีกว่า !

 • home_thumbnal

  ยอด View เป็นล้านด้วยวิดีโอบน YouTube

  ทุกธุรกิจ ทุกแบรนด์ ทุกสินค้า ทุกบริการ จำเป็นต้องมี Content ที่เป็น Videos เพื่อ Present และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ Product เหล่านั้น แต่ที่สำคัญคือ ทำอย่างไรที่จะให้มีผู้คนชื่นชอบวิดีโอที่คุณทำ ทำอย่างไรที่จะทำให้วิดีโอเพิ่มจำนวนคนเข้าเว้บไซต์ของคุณ ทำอย่างไรที่วิดีโอสร้างแบรนด์ให้คุณได้ สิ่งเหล่านี้ล้วมเกิดจากประสบการณืและเทคนิคที่ผมใช้แล้วได้ผล ถ่ายทอดให้ทุกคนได้เรียนรู้แล้วในวิดีโอนี้ แล้ว Videos ของคุณจะมียอด Views เป็นล้านจาก YouTube

 • home_thumbnal

  สร้างความเชื่อใจอย่างไรบนโลก Internet

  ไม่มีความเชื่อใจไม่มีการซื้อขาย สำคัญมากที่คุณจะต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ ด้วยวิธีการต่างๆที่คุณจะได้เรียนรู้ใน Step ของการสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจของสินค้าหรือบริการให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมาย ซี่รี่ส์วิดีโอในส่วนนี้จะช่วยให้คุณมีแนวทางที่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มเดินเลย พร้อมกับได้สอดแทรกเทคนิคต่างๆที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าอย่างมือโปร เรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  เคล็ดลับทำให้ใครๆก็รู้จักและพูดถึงบนโลกออนไลน์

  อะไรคือเคล็ดลับ คุณจะได้เรียนรู้มันในวิดีโอนี้ เคล็ดลับนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ผมได้สัมผัส แล้วถ่ายทอดลงไปผ่านวิดีโอนี้ที่ทุกคนจะได้เรียนรู้ว่าต้องทำยังไงให้ผู้คนหันมาสนใจสินค้าหรือบริการของเราทั่วโลก Internet

 • home_thumbnal

  ปิดการขายด้วยหน้าเว็บไซต์แค่หน้าเดียว

  การตลาดบนโลกออนไลน์นั้น สุดท้ายแล้วต้องจบด้วยการปิดการขาย และการปิดการขายบนโลกออนไลน์นั้นต้องจบด้วยหน้าเว็บไซต์แค่หน้าเดียวที่เรียกว่า Sale Page วิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างบรรยากาศกระตุ้นให้เกิดการซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์แค่หน้าเดียว ซึ่งเป็นจิตวิทยาในการขายบนโลกออนไลน์ที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ เพราะนี้คือ จุดสำคัญของกระบวนการทั้งหมดที่ได้ทำมา ธุรกิจจะอยู่ได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับยอดขาย จริงไหม และยอดขายที่ดีจะเกิดขึ้นได้จาก Sale Page ที่มีคุณภาพนั้นเอง

 • home_thumbnal

  กลยุทธ์สำคัญในการสร้างความไว้วางใจ

  กลยุทธ์หลักที่จะช่วยให้การสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้เกิดขึ้นระหว่างสินค้าหรือบริการของคุณกับกลุ่มเป้าหมายนั้นคืออะไร ทำเรื่องนี้ได้อย่างเดียวก็ประสบความสำเร็จไปได้แล้ว 90% กับกลยุทธ์ที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในการสร้างสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์ ในการทำ Internet Marketing เพื่อผลลัพธ์ในระยะยาวนั้น คุณต้องมีการวางแผนและความสม่ำเสมอในการอัปเดต Expert Content มันคืออะไรนั้น เรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  คีย์สำคัญสร้างเนื้อหาออนไลน์ให้ดึงดูดลูกค้า

  เนื้อหาหรือ Content ที่อยู่ในเว็บไซต์นั้นสำคัญมากถ้าไม่ดีจริง ยากมกาที่จะมีผู้คนติดตามอ่าน และอยากมากที่จะดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายเข้าเว็บไซต์ เมื่อไม่มีคนอยากเข้าเว็บ ก็ไม่มียอดขายเช่นกัน นี้คือ ผลลัพธ์ที่ส่งผลกระทบกันทั้งหมด วิดีโอนี้จะบอกวิธีการและแนวคิดที่คุณจะสร้าง Content ให้กับเว็บไซต์อย่างไรให้มีผู้คนติดตามแล้วสนใจอยากจะซื้อสินค้าหรือบริการจากเว็บไซต์ของเรา บอกก่อนเลยว่าเนื้อหานั้นต้องเป็น Expert Content ถึงจะดึงดูดกลุ้มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและยาวนาน คลิกเรียนรู้จากวิดีโอนี้ ก่อนที่คุณจะตามคนอื่นไม่ทัน !

 • home_thumbnal

  ทำการตลาดยังไง ? ให้เขาซื้อโดยไม่คิด !

  เคยสงสัยไหมว่าทำไมเวลาที่เพื่อนสนิท หรือดาราที่เราชื่นชอบแนะนำหรือขายสินค้าอะไร ทำไมถึงต้องซื้อโดยไม่สนใจคุณภาพของสินค้าตัวนั้นเลย ผมได้เปิดเผยความลับลงไปในวิดีโอนี้ พร้อมกับหลักการที่จะทำให้ธุรกิจหรือสินค้าหรือบริการของคุณที่สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 • home_thumbnal

  สร้างตัวตนออนไลน์ให้เป็นที่รู้จักใน Social Network

  ถามว่าถ้าคุณอยากตกปลา คุณอยากตกปลาในบ่อที่ปลาน้อย หรือบ่อที่ปลาชุกชุม สิ่งสำคัญมากในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ หรือ การทำ Internet Marketing นั้นคือการรุกเข้าไปหากลุ่มเป้าหมายหรือในแหล่งที่มีปลาชุกชุม เพราะฉะนั้น แหล่งที่ชุกชุมเยอะที่สุดในปัจจุบันคือ Social Network วิดีดอนี้คุณจะได้เรียนรู้ว่าจะทำการตลาดเชิงรุกใน Social ต่างๆได้อย่างไร ให้ทุกคนรู้จักและติดตามสินค้าหรือบริการ หรือแบรนด์ของคุณอย่างรวดเร็ว !

 • home_thumbnal

  สร้างความต่างให้ของธรรมดาๆ น่าซื้อขึ้น

  สินค้าหรือบริการของคุณมันธรรมดาไปหรือเปล่า เหมือนๆกับของคนอื่นอยู่หรือเปล่า ถ้าอย่างนั้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องสร้างความต่างๆ เพื่อโดดเด่นในสายตาของผู้บริโภค ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้ วิธีการทำการตลาดแบบ Blue Ocean ที่ไม่มีใครสามารถเหมือนเราได้ และมันจะทำให้สินค้าและบริการของคุณนั้นน่าซื้อขึ้นเยอะเลย !

 • home_thumbnal

  เชื่อใจทันที และขายได้ทันทีด้วย Webinar

  เครื่องที่ทรงพลังมากในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างความไว้วางใจและเพื่อสร้างยอดขายได้ในทันทีนั้นคือเครื่องมือที่เรียกว่า Webinar หรือ การสัมมนาออนไลนืนั้นเอง เพราะทุกอย่างมันสด ! และเป็นธรรมชาติ ทำให้มันทรงพลังในการสร้างความสนิทสหนม และทรงพลังในการปิดการขายบนโลกออนไลน์ วิดีดอนี้ผมจะบอกวิธีการ และแนวทางในการเปิดสัมมนาออนไลน์ของตัวเอง Step by Step และแนะนำบริการต่างๆ พร้อมเทคนิคที่จะทำให้มีผู้คนเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก พลาดไม่ได้เลยกับวิดีโอนี้

คอร์สนี้ราคา 1,200 บาท

ระยะเวลา 365 วัน

เริ่มการตลาดออนไลน์อย่างมือโปร