Website Developer

คู่มือสร้างเว็บไซต์แบบสมบูรณ์

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง

Website Developer

cause_detail_sample

รายละเอียดคอร์ส

คอร์ส Website Developer “ คู่มือการสร้างเว็บไซต์ ฉบับสมบูรณ์ ” หลังจากที่คุณเรียนคอร์สนี้แล้วรับประกันว่า แค่คลิกตามวิดีโอ ! คุณจะสามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้เลย…ทันที ! เพราะคอร์สนี้จะสอนคุณสร้างเว็บไซต์ ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นมือโปร รวมทั้งคุณยังจะได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆในแต่ละขั้นตอนในการสร้างเพื่อความประหยัดเวลาในการลงผิดลองถูกของคุณ ผมได้แนะนำวิธีการที่ถูกต้อง และวิธีการที่เวิร์กให้คุณแล้วในคอร์ส Website Developer นี้

คุณแค่ดูวิดีโอและทำตามที่ผมทำให้ดู ทุกคนมีจุดประสงค์ในการที่จะสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา เพราะฉะนั้นเนื้อหาในคอร์สนี้ครอบคลุมทุกจุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ของคุณ…ไม่ว่าคุณมีจุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่ออะไร…คุณสามารถนำความรู้ที่ได้จากคอร์สนี้ไปปรับใช้ได้อย่างแน่นอน แค่คลิกตามวิดีโอ ! 

คุณไม่จำเป็นต้องลองผิด ลองถูกอีกต่อไป…คุณไม่จำเป็นต้องเสียแรงกาย แรงใจในการทุ่มเทเวลาไปเพื่อการทดลองสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองอีก…เพราะคอร์สนี้คือ แสงสว่างให้กับคุณ…ที่จะนำทางให้คุณสามารถเดินไปถูกทาง กับวิธีการที่ถูกต้องในการสร้างเว็บ รวมทั้งการปรับแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามตามที่คุณต้องการ

 

และการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาใน Google เทคนิคและเคล็ดลับทั้งหมดนี้…คุณจะได้รู้ในคอร์ส Website Developer …คลิกดูรายละเอียดและหัวข้อที่คุณจะได้เรียนรู้เมื่อสมัครเป็นสมาชิกคอร์ส คู่มือสร้างเว็บไซต์ แบบสมบูรณ์ แค่คลิกตามวิดีโอ

 
  
 
 
 
 
 
 

 

 • home_thumbnal

  ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดผลการค้นหาบน Google

  การทำ SEO นั้นสำคัญมากกับเว็บไซต์ที่เราเพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่ การวางพื้นฐานการทำ SEO หรือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดผลการค้นหาบน Google ต้องเริ่มทำตั้งแต่เพิ่มเริ่มสร้างเว็บไซต์แล้ว เพราะมันจะส่งผลในทางที่ดีเยี่ยมในอนาคตในระยะยาวด้วย ตรงนี้สำคัญมาก ในคอร์สนี้ผมได้วางขั้นตอนให้ทุกคนได้เดินตามโดยมีพื้นฐานของ SEO ไว้แล้ว !

 • home_thumbnal

  วิธีการจัดการเนื้อหาแบบมืออาชีพ ( Post, Media, Page )

  ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการใช้งาน วิธีการสร้าง Post, Media, Page ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ทั้งการเขียนบทความ การสร้างหน้าเว็บไซต์ หรือ การอัปโหลดรูปภาพ วิดีโอหรือไฟล์ต่างๆเข้าเว็บไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย พร้อมกับเทคนิคและเคล็ดลับในการประหยัดเวลาในการทำงานให้น้อยลงแต่ได้ผลงานที่มากขึ้น ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  เรียนรู้การใช้งานวิดเจ็ตต่างๆในเว็บไซต์ ( Widget )

  การสร้างเว็บไซต์กับ CMS WordPress นั้นมีฟังก์ชันตัวหนึ่งที่เรียกว่า Widget ซึ่งตัวนี้คือ ลูกเล่น หรือเครื่องมือต่างๆที่เราสามารถนำมาประกอบในตัวเว็บไซต์ของเราเพื่อให้มีฟังก์ชันและการทำงานที่ดีขึ้นได้ ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการใช้งานและการปรับแต่ง Widget ใน Wordpress กัน

 • home_thumbnal

  Plugins : Akismet | ป้องกัน Spam Comment

  ปัญหาที่เจอบ่อยมากของ Webmaster ก็คือ ปัญหาเรื่อง Spam Comment วิดีโอนี้จะเป็นวิดีโอที่จะขจัดปัญหาเหล่านั้นออกไปด้วย Plugin ที่มีชื่อว่า Akismet ซึ่งเจ้าตัว Akismet นี้จะช่วยกรองและป้องกันคอมเม้นที่เป็น Spam ออกจากเว็บไซต์แทนเราแบบอัตโนมัติ ติดตามเรียนรู้ในคอร์ส Website Developer นี้ได้

 • home_thumbnal

  เรียนรู้ผ่าน Videos บนเว็บไซต์สมาชิก ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์

  ไม่จำเป็นต้องเดินทาง ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เพราะคุรสามารถเข้าเรียนรู้คอร์ส Website Developer ได้จากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต เวลาไหนก็ได้ที่คุณสะดวก รองรับทุกอุปกรณ์ หวังว่าจะเจอกันในคอร์สนี้

 • home_thumbnal

  ภาพรวมทั้งหมดในการสร้างเว็บไซต์

  ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่รักการเรียนรู้สิ่งต่างๆบนโลกออนไลน์ คุ้มมากๆ กับค่าเรียนที่นี่ การสร้างเวปไซด์ไม่ต้องไปหาจาก google ให้เหนื่อยในการหาข้อมูล เพราะการสร้างเวปไซด์มีองค์ประกอบหลายอย่าง ที่นี่สอนคนไม่รู้ให้รู้ได้ สอนเป็นขั้นเป็นตอน เรียนแบบง่ายๆเหมาะกับทุกคน ดิฉันตัดสินใจไม่ผิดที่ซื้อครอสนี้คะ ขอบคุณน้องดีน สำหรับคอร์สดีๆ แบบนี้คะ

 • home_thumbnal

  วิธีการจัดการ…ระบบสมาชิกในเว็บไซต์ ( User )

  วิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการจัดการบทบาทของผู้ใช้งานในเว็บไซต์ ซึ่ง WordPress มีระบบสมาชิกให้ในกรณีที่เว็บไวต์เรามีการสมัครสมาชิก ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการจัดระดับของ User อย่างไรให้ถูกต้องและเป็นระเบียบเรียบร้อย

 • home_thumbnal

  วิธีการปรับแต่ง Responsive Theme

  คอร์ววิธีการสร้างเว็บ ในวิดีโอนี้ ผมแสดงวิธีการใช้งาน Theme เว็บไซต์ที่มีชื่อว่า Responsive Theme ซึ่งเป็น Theme พื้นฐานที่ใช้ง่ายและสวยงาม พร้อมกับสามารถปรับแต่งให้เป็นเว็บไซต์อะไรก็ได้ตามที่เราต้องการ และที่สำคัญ Responsive Theme ที่ว่านี้มัน Free ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆทั้งสิ้น !

 • home_thumbnal

  รู้จักส่วนประกอบต่างๆ ของเว็บไซต์ ( Component )

  หน้าเว็บไซต์มีส่วนประกอบต่างๆมากมาย ในวิดีโอนี้คุณจะรู้จักส่วนต่างๆของเว็บไซต์อย่างละเอียด ชนิดที่ว่า เมื่อเข้าเว็บไซต์อื่นๆแล้วสามารถบอกได้เลยว่า เว็บนี้ขาดส่วนประกอบอะไรไปบ้าง ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้ เว็บไซต์ที่ดีต้องมีส่วนประกอบที่ดีเท่านั้น !

 • home_thumbnal

  ขั้นตอนทั้งหมดในการสร้างเว็บไซต์

  ภาพรวมทั้งหมดในการสร้างเว็บไซต์นั้น สำคัญมากสำหรับผู้เริ่มต้น เราจำเป็นต้องเห็นภาพรวมทั้งหมดในการสร้างเว็บไซต์ก่อน ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง ทำถึงขนาดไหน และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ขั้นตอนคร่าวๆในวิดีโอนี้เพื่อเตรียมตัวเจาะลึกรายละเอียดในวิดีโอต่อๆไป

 • home_thumbnal

  Plugins : TinyMCE Advanced | เพิ่มลูกเล่นในการเขียนบทความ

  Plugins : TinyMCE Advanced เป็นเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยให้การเขียนบทความหรือ การตกแต่ง Content ของเรานั้นน่าสนใจมากขึ้น ด้วยลูกเล่นที่เยอะแยะมากมายใน Plugins : TinyMCE Advanced ติดตามเรียนรู้วิธีการปรับแต่งบทความและ Content ต่างๆในเว็บไซต์ให้สวยงามกับวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  Facebook Social Plugins | เชื่อมเว็บไซต์กับเฟสบุ๊ค

  วิดีโอนี้จะทำให้เว็บไซต์ของคุณ เชื่อมต่อกับ Facebook กับ Plugin ที่มีชื่อว่า Facebook Social Plugins ซึ่งเราสามารถทำให้แฟนๆของเราสามารถเข้ามายังเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น และยังทำให้คนที่เข้ามาในเว็บไซต์ของเราเข้าไปใน Facebook เราได้ง่ายขึ้นอีกเช่นกัน คลิกเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  วิธีการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ Step by Step

  ขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง วิดีโอนี้คุณจะได้เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ Step แรก โดยโปรแกรมที่เราจะใช้ในการสร้างเว็บไซต์นั้ก็คือ WordPress ซึ่งโปรแกรมนี้เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน พร้อมทั้งมีความหยืดหยุ่นในการปรับแต่ง ไม่ว่าเราจะสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับอะไร อสังริมทรัพย์ เว็บไซต์สมาชิก เว็บ E Commerce เว็บไซต์ส่วนตัว Blog เว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์องค์กร บอกเลยว่า CMS Wordpress สามารถทำได้หมด ซึ่งคุณจะได้เริ่มต้นใช้งานในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  แหล่งรวบรวม Theme , Plugins มากมายทั่วโลก

  คอร์ส Website Developer ได้รวบรวมแหล่งดาวน์โหลด Theme และแหล่งดาวน์โหลด Plugin ไว้มากมายในคอร์สนี้ และเป็นแหล่งที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ มีทั้งแบบฟรี และแบบเสียตังค์ ก็สามารถคลิกเข้าไปดาวน์โหลดได้ทันทีเลย !

 • home_thumbnal

  Plugins : All in One Seo | ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำ SEO

  การทำเว็บไซต์ให้ติดผลการค้นหาบน Google ติมตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้ โดยเราจะใช้เครื่องมือเสริมที่มีชื่อว่า Plugins : All in One Seo มาช่วยทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นเป็นมิตรกับ Google Bots เพื่ออันดับที่ดีในผลการค้นหา หรือที่เราเรียกกันว่า การทำ SEO นั้นเอง

 • home_thumbnal

  วิธีการตั้งค่าพื้นฐานให้กับเว็บไซต์ ( Setting )

  เว็บไซต์ทุก Website ต้องมีการตั้งค่าพื้นฐาน เพื่อให้ Website ทำงานได้อย่างที่เราต้องการ ในวิดีโอนี้ ผมจะแสดงวิธีการตั้งค่าเว็บไซต์ใน WordPress เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานอย่างถูกต้องและสมบูรณ์แบบ 100% และเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในอนาคตด้วย !

 • home_thumbnal

  จุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ของคุณคือ ?

  สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมมีโอกาสได้เข้ามาเรียนรู้คอร์สนี้ เพื่อศึกษาแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับเว็บไซด์ สิ่งที่ผมได้รับจากคอร์สนี้ มีประโยชน์มากกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก เนื้แหาเข้าใจง่าย อีกทั้งสามารถค่อยอดในการพัฒนาได้อีก ถือว่้าคุ้มค่า ผมอยากแนะนำให้ผู้สนใจที่อยากจะมีเว็บไซด์เป็นของตนเอง เริ่มต้นอย่างถูกทางกับคอร์สนี้...วิธีสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเอง

 • home_thumbnal

  วิธีการเช่า Hosting ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์

  Hosting หรือบริการพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ มีอยู่หลายเจ้า คุณควรจะเลือกใช้บริการเจ้าไหน และ Hosting ที่ดีนั้นควรมีลักษณะเป็นยังไง ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้ กับ วิธีการเช่า Hosting ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์

 • home_thumbnal

  แหล่งซื้อ Theme สวยๆ งามๆ หรูหรา ราคาถูก

  Premium Theme คือ โครงสร้างเว็บไซตืที่มีความหรู หรา มีฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมาก ในคอร์ส Website Developer นี้ได้รวบรวมลิสต์รายชื่อเว็บไซต์ที่คุณสามารถเข้าไปสั่งซื้อ Premium Theme ได้ทันที ซึ่งถือว่าแหล่งที่เราได้แนะนำนั้น ดีที่สุดในโลกแล้ว ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์อย่างถูกต้อง

  วิดีโอนี้จะเปิดเผยวิธีการที่จะทำให้คุณเข้าใจอย่างง่ายดาย กับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์อย่างถูกต้องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาจุกจิกตามมาที่หลัง ซึ่งหลายคนมักเริ่มต้นผิดวิธีการ ผิดขั้นตอน จึงต้องมาปวดหัวที่หลังกับปัญหาต่างๆที่จะตามมา เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์อย่างถูกต้อง กับ Video นี้

 • home_thumbnal

  วิธีการจด Domain Name ที่ดีและถูกต้อง

  Domain Name หรือ ชื่อเว็บไซต์ที่ดีนั้น ต้องมีความเกี่ยวข้อง ต้องมีความกระชับ และจำง่าย ในวิดีโอนี้ผมได้แนะนำวิธีการตั้งชื่อ Domain Name ที่ดีและถูกต้อง และ Domain Name ที่ส่งผลดีต่อการทำ SEO นั้นเป็นยังไง ติดตามเรียนรู้ได้ในวิดีโอ วิธีการจด Domain Name ที่ดีและถูกต้อง

 • home_thumbnal

  เรียนรู้วิธีการใช้งานธีม…ให้เหมาะสม ( Theme )

  จุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ของเราคือ ? เราก็ต้องเลือก Theme ที่เหมาะสมกับจุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ของเรา เช่น อยากโปรโมทร้านอาหาร เราก็ต้องเลือกใช้งาน Theme เว็บไซต์ ร้านอาหาร ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องออกแบบเอง เพราะมีโครงสร้างเว็บต่างๆให้เราเลือกใช้งานมากมาย และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของเราด้วย เรียนรู้วิธีการทั้งหมดได้ในวิดีโอนี้

 • home_thumbnal

  Plugins : Form Manager | สร้างแบบฟอร์มการติดต่อ

  จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุก Website ต้องมีแบบฟอร์มการติดต่อ เพื่อให้กลุ่มเป้าหายหรือลูกค้าสามารถสื่อสารหรือส่งข้อความถึงเจ้าของเว็บไซต์ได้ เพราะฉะนั้น ผมได้แสดงวิธีการสร้างแบบฟอร์มการติดต่อให้สมาชิกทุกคนได้คลิกตามแล้วในวิดีโอนี้ ติดตามเรียนรู้ได้ในคอร์ส Website Developer เทคนิคการสร้างเว็บไซต์กับ WordPress อย่างสมบูรณ์

 • home_thumbnal

  สิทธ์ในการโปรโมทเพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ทันที

  Website Developer License เมื่อคุณสมัครคอร์ส Website Developer คุณก็จะได้รับสิทธ์ในการโปรโมทคอร์สนี้เพื่อรับคอมมิชชั่น 100% ได้ทันที นี้คือ License ที่สมาชิกคอร์สทุกคนจะได้รับทันที ไม่มีที่ไหนที่จะให้คุณมากได้เท่าที่ ShareMan แล้วครับ กับ 100% Commission

 • home_thumbnal

  วิธีการสร้างเมนูต่างๆ ให้เว็บไซต์ ( Manu )

  การสร้างเว็บไซต์ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องมีคือ เมนู ในวิดีโอนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้าง เมนูใน WordPress แบบ Step by Step แค่คลิกตามวิดีโอที่ผมสอน คุณก็จะมีเมนูให้กับเว็บไซต์ของตัวเองได้อย่างง่ายดายและสวยงามในทันที

 • home_thumbnal

  สิ่งที่จำเป็นต้องมีก่อนสร้างเว็บไซต์ !

  ในการสร้างเว็บไซต์มีบางอย่างที่เราต้องมีก่อนการสร้าง อย่างเช่น Domain Name และ Hosing และอื่นๆอีก ในวิดีโอนี้ผมจะโชว์วิธีการเตรียมตัวในการสร้าง Website ให้พร้อมก่อนลงสนามกันจริงๆเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้นมาในอนาคต !

 • home_thumbnal

  สร้างเว็บไซต์ด้วยอะไรได้บ้าง ?

  การสร้างเว็บไซต์นั้นมีอยู่หลายวิธีการ หลายช่องทาง และหลายโปรแกรมมากที่จะช่วยให้เรามีเว็บไซต์ได้ ในวิดีโอนี้ ผมจะชี้ให้เห็นช่องทางต่างๆที่ผู้คนนิยมใช้ในการสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง และผมจะแนะนำวิธีการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สุดให้ทุกคนได้เรียนรู้ในวิดีโอนี้ ติดตามเรียนรู้หัวข้อ สร้างเว็บไซต์ด้วยอะไรได้บ้าง ?

คอร์สนี้ราคา 1,800 บาท

ระยะเวลา 365 วัน

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง